Được kết hợp giữa công nghệ khoa học & nghiên cứu chuyên sâu của các bác sỹ nổi tiếng, KEM DƯỠNG TÁI TẠO DA BAN ĐÊM phát huy hiệu quả trong khi bạn ngủ, thời điểm mà qu1 trình tái tạo tế bào diễn ra mạnh mẽ nhất, thông qua việc tăng cường sức khỏe cho các ADN trên da của bạn.

Sản phẩm chăm sóc da ưu việt này được thiết kế dựa trên những nghiên cứu lâm sàng tiên tiến nhất, mang lại hiệu quả tăng cường những phản ứng trao đổi chất liên quan đến quá trình lão hóa.

KEM DƯỠNG TÁI TẠO DA BAN ĐÊM gồm các thành phần có nguồn gốc tự nhiên giúp hổ trợ khả năng tái tạo cơ thể, sửa chữa các ADN từ cấp độ tế bào.

KEM DƯỠNG TÁI TẠO DA BAN ĐÊMđược ứng dụng công nghệ tiến tiến nhất về Tế Bào Gốc giúp tăng cường cơ chế tái tạo một cách tự nhiên, đồng thời làm giảm các dấu hiệu lão hóa trong suốt giấc ngủ của bạn.

Kem dưỡng mềm mại, nhẹ nhàng này giúp cung cấp độ ẩm cần thiết để bạn thức dậy với một làn da được tái tạo tràn đầy sức sống.

TÁC DỤNG:

* Các nghiên cứu cho thấy sự tăng cường độ ẩm đến 85% cho các tế bào chỉ sau 2 tuần & giảm thiểu các đường nhăn, rãnh nhăn ngay sau 2 giờ (Hàng loạt các kiểm nghiệm lâm sàng đã chứng minh hiệu quả sản phẩm).

* Tăng cường độ săn chắc & đàn hồi của da.

* Có chứa các Vitamin thiết yếu & chống Oxty hóa giúp bảo vệ màng tế bào khỏi sự tấn công của các gốc tự do.

* Có khả năng hập thụ cao.

* Có chứa công thức sáng chế độc quyền từ tế bào gốc trưởng thành với 200++ kích thích tố sinh trưởng thiết yếu giúp hổ trợ quá trình tái tạo tự nhiên của của làn da.

* Làm giảm sự xuất hiện của các đám đồi mồi & cân bằng sắc tố da.

* Làm chậm lại quá trình lão hóa thông qua việc kích thích quá trình tái tạo & trẻ hóa các tế bào da.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

ADDRESS: 2379 Senter Road, San Jose CA, 95112 - Copy@Right by Beauty Apple, Inc. 2013-2015