DƯỠNG CHẤT THIẾT YẾU NGÀY & ĐÊM là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng độc đáo được thiết kế nhằm giúp bạn đạt được sức khỏe tối ưu & làm chậm lại các dấu hiệu của quá trình lão hóa. Công thức sáng chế cung cấp cho cơ thể toàn bộ những Vitamin & dưỡng chất cần thiết, DƯỠNG CHẤT CẦN THIẾT NGÀY & ĐÊM có chứa những thành phần đặc biệt giúp tăng cường nhịp sinh học khỏe mạnh, hổ trợ những quá trình sinh học quan trọng, và làm chậm những dấu hiệu lão hóa.


DƯỠNG CHẤT THIẾT YẾU NGÀY & ĐÊM
được chứng thực bởi tiến sỹ Y khoa VINCENT GIAMPAPA - một chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực chống lão hóa, dựa trên những nghiên cứu lâm sàng trong nhiều năm.


DƯỠNG CHẤT THIẾT YẾU NGÀY & ĐÊM
tuân theo hình thức giảm Calories - phương pháp khoa học duy nhất có những kết quả lâm sàng được chứng minh làm giảm các dấu hiệu của quá trình lão hóa, nhằm tới các hoạt động tế bào then chốt có liên quan đến lão hóa như: Oxy hóa, Glycation, Methylation & sửa chữa ADN tự nhiên.


Dưỡng chất thiết yếu Ngày cung cấp năng lượng trong suốt ngày dài và tăng cường sự tập trung, trong khi dưỡng chất thiết yếu Đêm mang lại cho các bạn giấc ngủ sâu hoàn toàn thư giãn giúp cơ thể bạn có thể tập trung vào quá trình trẻ hóa & tái tạo tế bào. Sự cân bằng hướng tới mục tiêu lão hóa tích cực này là công cụ giúp bạn tăng cường chất lượng sống từ trong ra ngoài.


TÁC DỤNG:

* Có chứa các Vitamin, dưỡng chất, chiết xuất & các chất chống Oxy hóa mạnh giúp bảo vệ các tế bào của bạn khỏi các gốc tự do.

* Hổ trợ quá trình sửa chữa tế bào ADN tự nhiên và tăng cường các chức năng tế bào khỏe mạnh.

* Giúp điều chỉnh nhịp sinh học tự nhiên bằng việc tăng cường năng lượng hàng ngày và mang lại giấc ngủ sâu, thư giãn.

* Nuôi dưỡng móng & tóc khỏe.

* Hổ trợ hệ miễn dịch khỏe mạnh.

* Giúp duy trì tỉ lệ cơ thể khỏe mạnh.

 
 
 
 
 
 
 ADDRESS: 2379 Senter Road, San Jose CA, 95112 - Copy@Right by Beauty Apple, Inc. 2013-2015