$ 24.95 $ 14.95 $ 12.95 $ 6.00 $ 29.95
         * Đặt hàng qua điện thoại: 408-876-0680
* Vận chuyển trên toàn nước Mỹ
$ 24.95


Kem Tan mỡ của Nvive có tác dụng như thế nào?
Kem Tan Mỡ N'vive đề cao dầu chanh nguyên chất, chất cafêin, và các chất chống oxy hóa B3 Niaxin tổng hợp, vì đây là những thành phần đặc biệt giúp cho bớt tình trạng viêm mô tế bào. Viêm mô tế bào khởi đầu xuất hiện nơi hông, đùi, cổ, nách và mông của hàng triệu người phụ nữ ở tuổi vị thành niên.

Dựa theo nghiên cứu trên kinh nghiệm sống của các nhân chứng, hơn 75% phụ nữ bị viêm mô tế bào đã đạt được mục tiêu của họ trong vòng một tháng.

Chất Cafêin hầu như đều hiện diện trong bất kỳ sản phẩm nào có lợi ích cho việc giảm viêm mô tế bào. Đây là bởi vì nó giúp cho sự lưu lượng máu đến da và có tác dụng như thuốc lợi niệu để thải trừ nước.

Các chất Tecpinen bạc hà và salixylat được cho rằng có khả năng thâm nhập vào da, tẩy lớp da chết, và gia tăng sản xuất chất tạo keo colagen để che giấu các mô mỡ lồi lõm.
Đây là một sản phẩm chống oxy hóa có nguồn gốc từ B3 (Niacin) và dầu chanh, mà khi kết hợp với các chất axit amin được cho là có khả năng kích thích bắp thịt được co lại và trở nên dắn chắc hơn.

2. Số lượng cần thiết phải dùng bao nhiêu mới đạt được hiệu quả?
Nên cố gắng dùng trọn vẹn một ống 175ml và thực hiện theo các hướng dẫn dưới đây:
Thoa kem rộng rãi lên chỗ bị viêm mô tế bào. Sau đó xoa bóp đều đặn khắp nơi trong suốt 5 đến 10 phút. Để có được hiệu quả cao hơn, áp dụng bằng phương pháp quấn quanh cơ thể rồi tập thể dục. Không cần thiết để rửa sạch sản phẩm kem này sau khi bạn đã tập xong. Tuy nhiên, bạn nào có độ dị ứng da nhẹ vẫn nên tắm sau khi sử dụng kem.

Dầu Thơm N'ViVe
Công thức tiên tiến tăng sinh lực với B3 tổng hợp và Cafêin Dầu Thơm Chạm Trổ Chống Nhăn N'ViVe là sản phẩm điều trị có hiệu quả và lợi ích nhất trên thị trường. Công thức đặc biệt này được chế ra để chống viêm, tiêu mỡ và tăng độ đàn hồi da. Một khám phá rất thú vị đã được phát hiện khi dùng Dầu Thơm Chạm Trổ Chống Nhăn N'ViVe khi điều trị bằng phương pháp quấn quanh cơ thể. Phương thức này làm giảm sự hiện diện của viêm mô tế bào một cách đáng kể và xác định lại những đường cong hấp dẫn trên cơ thể của người phụ nữ.

Các thành phần thiên nhiên tiên tiến:
Dầu chanh và axit citric Vitamin C
Cafêin và Vitamin B3 Niacin
Glycêrin, Petrolatum Snow White
Chất kết dính bạc hà Tecpinen
Axít Salicylat.

Cách thức sử dụng:
Thoa kem rộng rãi lên chỗ bị viêm mô tế bào. Sau đó xoa bóp đều đặn khắp nơi trong suốt 5 đến 10 phút. Để có hiệu quả cao hơn, áp dụng bằng cách dùng phương pháp quấn quanh cơ thể rồi tập thể dục. Không cần thiết để rửa sản phẩm kem này sau khi bạn đã tập xong. Tuy nhiên, bạn nào có độ dị ứng da nhẹ vẫn nên tắm sau khi sử dụng kem.


 

ADDRESS: 2379 Senter Road, San Jose CA, 95112 - Copy@Right by MP Skin Care. 2013-2015