$ 24.95 $ 14.95 $ 12.95 $ 6.00 $ 29.95
         
* Đặt hàng qua điện thoại: 408-876-0680
* Vận chuyển toàn nước Mỹ
$ 14.95

Dầu gội đầu và tắm CAUQ Nvive là sản phẩm hiệu quả nhất trên thị trường. Trọng tâm của công thức chiết ra từ cây cau là làm cho mái tóc được khỏe mạnh, điều trị da đầu bị quá khô (gàu), và cũng làm bớt ngứa. Nvive CAUQ bảo đảm sẽ giảm thiểu sự rụng tóc cho cả nam lẫn nữ giới.

 Quả cau chứa các chất tanin, axít galic, một số lượng tinh dầu gôm cố định, tinh dầu terpineol, li-nhin, các chất muối khác nhau, và kể cả ba loại ancaloit chánh yếu có đặc tính co mạch máu: Arecolin, Arecaidine và Guraxin.

 Tanin là một chất được tìm thấy trong nhiều loài thực vật khác nhau. Chất được chiết ra từ quả cau cũng có thể tìm thấy được trong ngũ bội tử, cây sơn, cây phỉ, lá trà, và nhiều loại thực vật khác. Công thức hóa học là C6H2 (OH)3COOH. Axit galic có thể ở cả dạng tự do hay là một phần của Tanin. Dùng dầu gội đầu Nvive CAUQ rất được hữu ích để ngăn ngừa các vi khuẩn làm suy yếu chân tóc. Vì vậy, CAUQ là một công thức sẽ mang lại nhiều lợi ích đáng kể cho việc trợ giúp mọc tóc.

 • Axít galic (chiết từ quả cau) dường như có tính kháng nấm và kháng khuẩn. Axit galic hoạt động như một chất chống ôxy hóa và giúp bảo vệ các tế bào khỏi nguy cơ bị ôxy hóa. Axit galic cũng có khả năng đề kháng các tế bào ung thư mà không gây hại đến các tế bào khỏe mạnh. Axít galic được sử dụng như một chất từ ngoài đưa vào làm se da bên trong như các trường hợp xuất huyết nội. Axít galic cũng được sử dụng để điều trị bệnh vẩy nến. Đây là sự đáp ứng cho trường hợp da đầu bị quá khô và có gàu. Axít galic (chiết từ quả cau) thường được sử dụng trong ngành công nghiệp dược phẩm. . Nó được sử dụng làm chất chuẩn để xác định hàm lượng phenol trong một số phép phân tích sử dụng thuốc thử Folin-Ciocalteu; kết quả phân tích được đưa ra dưới dạng đương lượng axít galic.

 Dầu gội đầu và tắm CAUQ Nvive là một chất lưỡng tính có thể phản ứng như là axít hoặc chất nền.
Công thức của dầu gội đầu và tắm CAUQ được bắt đầu bằng sự bao gồm hợp chất và trùng hợp chất ion của hạt bông (SAP).  Cuối cùng một công thức cải thiện đã được phát hiện, và cấu trúc liên kết đã được hoàn hảo. Công thức cải thiện này tránh được giai đoạn phân tách hạt keo bao gồm các hợp chất ion và các hạt giống bông gòn polyionic (SAP).
ADDRESS: 2379 Senter Road, San Jose CA, 95112 - Copy@Right by MP Skin Care. 2013-2015