KEM DƯỠNG ẨM DA BAN NGÀY là sản phẩm dưỡng ẩm chống nhăn hoàn hảo cho da với chỉ số chống nắng SPF 30, hổ trợ khả năng tái hập thu độ ẩm tự nhiên của làn da, qua đó giảm thiểu sự xuất hiện các nếp nhăn & đường nhăn.

Có chứa hơn 200 kích thích tố sinh trưởng thiết yếu có nhiệm vụ giúp thúc đẩy các quá trình tái tạo tự nhiên của cơ thể, sản phẩm dưỡng da thông minh này mang lại khả năng hấp thụ độ ẩm cần thiết cho làn da và là giải pháp hoàn hảo nhu cầu chăm sóc da của bạn. KEM DƯỠNG ẨM DA BAN NGÀY cải thiện đáng kể vẻ ngoài của bạn, giúp làn da được tái tạo, bổ sung độ ẩm và được hồi sinh ở cấp độ tế bào.

KEM DƯỠNG ẨM DA BAN NGÀY sử dụng công thức kết hợp giữa các tha2nhpha62n cao cấp được tuyển chọn kỹ lưỡng theo chuyên môn của bác sỹ da liễu hàng đầu thế giới - Tiến sỹ y khoa Nathan Newman, nhằm đạt hiệu quả chống lão hóa & bảo vệ độ ẩm cao nhất.

Kem dưỡng ẩm không nhờn này hấp thụ nhanh chóng vào da ngay khi sử dụng, mang lại hiệu quả cao cho cả nam & nữ khi sử dụng hàng ngày. Đừng chần chừ để sở hữu một vẻ ngoài tươi trẻ & tràn đầy sức sống hơn.

TÁC DỤNG:

* Cung cấp độ ẩm ngay tức thời và dưỡng ẩm suốt 24 giờ.

* Giảm thiểu sự xuất hiện của các nếp nhăn nhỏ chỉ sau 2 giờ sử dụng.

* Bảo vệ làn da một cách tự nhiên chống lại các tác động xấu từ các tia tử ngoại UVA/UVB.

* Sử dụng công thức sáng chế độc quyền từ tế bào gốc trưởng thành với hơn 200 kích thích tố sinh trưởng thiết yếu giúp hổ trợ quá trình tái tạo tự nhiên cho da.

* Hạn chế quá trình lão hóa thông qua việc kích thích sự tái tạo và trẻ hóa của tế bào.

* Bảo vệ giữ ẩm tự nhiên, ngăn ngừa sự mất nước.

* Hấp thu nhanh.

 
 ADDRESS: 2379 Senter Road, San Jose CA, 95112 - Copy@Right by Beauty Apple, Inc. 2013-2015