RESERVE là sự kết hợp độc đáo các thành phầntự nhiên gồm các chất chống oxy hóa, Anthocyanins vá các chất axit béo thiết yếu mang lại khả năng phục hồi giúp tăng cường sức khỏe & giảm thiểu nguy cơ lão hóa sớm.

RESERVE có vị ngọt tự nhiên và đặc biệt lôi cuốn bởi mùi vị thơm ngon lạ kỳ. Với công thức sáng chế nhằm mang lại sự bảo vệ cần thiết cho cơ thể bạn, sản phẩm dinh dưỡng dạng Gel có hương vị thơm ngon này giúp bạn cảm nhận sự hồi sinh sức sống tuổi xuân cũng như tăng cường sức khỏe toàn diện.

Ứng dụng công nghệ chống lão hóa, RESERVE là kết quả của công nghệ khoa học tiến bộ & những nghiên cứu đột phá của các chuyên gia y khoa hàng đầu thế giới.

Thành phần đắt giá trong sản phẩm RESERVE, hoạt chất resveratrol, được kết hợp & hổ trợ bởi các chất chống oxy hóa mạnh khác chiết suất từ tự nhiên như dâu acai, lựu, quả việt quất, nho đen, lô hội, hạt trái nho & trà xanh.

Việc bổ sung các chất chống oxy hóa một cách toàn diện như vậy sẽ giúp bạn khởi động một ngày mới tràn đầy năng lượng và đem lại nhiều lợi ích dinh dưỡng quan trọng khác.

Hãy bổ sung RESERVE vào thói quen tích cực hàng ngày của bạn & tận hưởng những lợi ích.

*** Thực phẩm này kh6ng phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh ***


TÁC DỤNG:

* các chất chống oxy hóa giúp chống lại sự tổn thương tế bào & chống lại quá trình lão hóa sơm.

* Anthocyanins hổ trợ chức năng tim mạch khỏe mạnh.

* Các axit béo thiết yếu giúp tăng cường chức năng tiêu hóa.

* Tăng cường khả năng miễn dịch.

* Duy trì quá trình trao đổi chất khỏe mạnh.

* Tăng cường năng lượng cho cơ thể.

* Hổ trợ hoạt động của cơ & xương.

* Kết quả thí nghiệm CAP-E chứng minh RESERVE có khả năng thâm nhập vào các tế bào sống & bảo vệ chúng khỏi tác động tiêu cực từ gốc tự do.

 
 

ADDRESS: 2379 Senter Road, San Jose CA, 95112 - Copy@Right by Beauty Apple, Inc. 2013-2015