$ 24.95
$ 14.95 $ 12.95 $ 6.00
$ 29.95
         * Đặt hàng qua điện thoại: 408-876-0680
* Vận chuyển toàn nước Mỹ
$ 29.95

Làm trắng da
Tăng khả năng hấp thụ oxy 
Giảm bớt cháy nắng, bỏng và bỏng do hóa chất
Không-gây mụn

Công thức tiên tiến Hydrosol Lotus và Hydrosol Olive của Sữa Dưỡng Da Nvive tạo  (kích thích )  sự lưu thông của oxy đến các mô cơ bắp và gia tăng loại bỏ các sản phẩm phụ thải biến thể bao gồm cả axit, hoá chất, amoniac, và các hạt kim loại tích tụ từ mỹ phẩm trang điểm.Thông thường, những người có sắc da ngăm đen sẽ dễ bị thiếu sự luu thông của oxy, tuy rằng nó vẫn có thể ảnh hưởng đến gần như tất cả các loại da.

Sữa Dưỡng Da Nvive được bào chế với sự hỗn hợp của Lô Hội có chứa nhiều loại saponin tự nhiên, và dầu nền chiết ra từ lidocaine để giảm bớt rát da vì bỏng, sẹo, hoặc các mảng  (vết ) nâu hoặc đỏ trên da. Khi da bị tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, việc bảo vệ tự nhiên của nó là tạo ra thêm chất melanin gây ra sạm da hoặc vết đồi mồi. Da của chúng ta chứa các tế bào gọi là tế bào biểu bì tạo hắc tố là nơi sản xuất chất melanin. Melanin là sắc tố chủ yếu tạo nên màu da của chúng ta. Nó cũng bảo vệ da của chúng ta khỏi bức xạ tia cực tím của ánh nắng mặt trời.

Những tia Gama cực mạnh phát ra từ mặt trời là nguyên nhân chính gây siêu sắc tố  trên lớp biểu bì. Vì vậy, tia gama cũng chính là kẻ thù tồi tệ nhất của da. Nếu da không được sự bảo vệ chống nắng thích đáng, thì gần như chúng ta không thể mong đợi gặt hái được sự thành công nào khi điều trị da. Dùng kem chống nắng và quần áo bảo hộ là một cách rất hữu hiệu để điều trị và phòng ngừa hầu hết các loại siêu sắc tố.

Chúng tôi tránh những loại kem "thần diệu" chống lão hóa và các phương pháp điều trị bằng tia laser như siêu mài mòn da, mài mòn da bằng tia laser, cũng như dùng các thứ hóa chất axít lột da mà có thể kéo dài sự hư hại cho da. Các thành phần làm tắc nghẽn lỗ chân lông trong thứ kem này cũng có thể gây ra tác dụng phụ cho loại da bị nhạy cảm vì chúng ngăn trở không giữ độ ẩm cho da được . Nó cũng gây trở ngại cho làn da đang khỏe mạnh khi làm nghẹt thở các lỗ chân lông, và cuối cùng là không cho phép da hấp thụ các chất dinh dưỡng thích hợp.

Sữa Dưỡng Da Nvive được bổ sung với oxy, tăng cường lưu thông và cân bằng mức độ axít của lớp biểu bì. Công thức đặc biệt này sẽ làm dịu ngay các chứng bỏng, rát và ngứa da, để giữ cho bạn luôn có được một làn da tươi mát  và trẻ trung
ADDRESS: 2379 Senter Road, San Jose CA, 95112 - Copy@Right by MP Skin Care. 2013-2015