SẢN PHẨM SONG NGƯ HẾT HÀNG

$ 24.95
$ 14.95 $ 12.95 $ 6.00
$ 29.95
         * Đặt hàng qua điện thọai: 408-876-0680
* Vận chuyển toàn nước Mỹ

$ 6.00

Nghiên cứu đã chứng tỏ là dầu bạc hà thoa ngoài da có hiệu quả tương tự như thuốc thông thường không cần toa để làm giảm các triệu chứng nhức đầu. Những nghiên cứu này cho thấy là chứng nhức đầu đã được giảm bớt khoảng mười lăm phút sau khi thoa dầu bạc hà lên trán. Thí nghiệm trên cũng đã ghi nhận là không có phản ứng bất lợi nào xảy ra khi sử dụng dầu bạc hà.

 Tinh Dầu Song Ngư kết hợp dầu bạc hà với dầu khuynh diệp, rồi được tinh luyen trong một dầu nền thứ ba để dùng làm thuốc điều trị ngoài da khi bị căng thẳng và nhức đầu. Sự kết hợp của dầu bạc hà và dầu khuynh diệp khi dùng với nhau sẽ làm cơ bắp được thư giãn, và do đó rất có hữu ích khi giảm bớt sự khó chịu gây ra từ chứng căng thẳng nhức đầu. Tiến trình cuối cùng cho Tinh Dầu Song Ngư là dính kết với thành phần chánh yếu là tinh thể bạc hà.

 Bạc hà có tác dụng giảm đau tự nhiên khi được sử dụng trong dạng nước để thoa, keo
gel , hoặc kem. Khi sử dụng tinh dầu, các phân tử được gọi là phối tử sẽ kết dính với các thụ thể trong tế bào của bạn và gây nên một sự thay đổi. Các phối tử tinh dầu bạc hà này sẽ kết dính vào các thụ thể opioid kappa, và rồi chúng sẽ tạo ra một tác dụng gây tê.

 Tinh Dầu Song Ngư không những giúp giảm đau một cách tự nhiên và có hiệu quả, mà còn có thể chữa lành bệnh nhanh chóng hơn. Dầu điều trị và thuốc giảm căng thẳng này lan tỏa ra một mùi thơm dễ chịu, và cùng lúc vừa an thần cũng như thư giãn thể xác.

Chú ý.
Nếu nuốt hoặc tiếp xúc trực tiếp Tinh Dầu Song Ngư qua mắt, mũi, hoặc miệng, nó có thể mang lại các tác dụng phụ đáng kể nếu tiếp xúc với một liều lượng lớn. Các tác dụng phụ này bao gồm hỏng thận và có thể đưa đến tử vong. Những người bị bệnh trào ngược dạ dày thực quản (GERD) nên đặc biệt đề phòng khi dùng dầu này, vì nó có thể làm tăng các triệu chứng trào ngược. Xin nhớ để xa tầm với của trẻ em.


ADDRESS: 2379 Senter Road, San Jose CA, 95112 - Copy@Right by MP Skin Care. 2013-2015